Trải qua hơn 30 năm hình thành nghề thuốc gia truyền chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và điều trị các căn bệnh bằng các loại thảo dược từ thiên nhiên. Đặc biệt là các vấn đề khó nói nhất của phụ nữ, chúng tôi đã sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm thảo dược gia truyền được hơn 05 năm mà chủ đạo là sản phẩm phụ khoa hỗ trợ và điều trị cho hàng ngàn chị em, khách hàng trong nước cũng như quốc tế phản hồi tốt về kết quả sử dụng sản phẩm. Sản phẩm chất lượng và uy tín được khẳng định trên thị trường trong và quốc tế.

 

Chúng tôi đã nâng tầm sản phẩm gia truyền lên thành thảo dược  Phương Thảo được bảo hộ thương hiệu độc quyền bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Trải qua thời gian hơn 30 năm khẳng định giá trị cốt lõi và chất lượng sản phẩm theo đông y gia truyền. Vào ngày 11 tháng 07 năm 2017, chúng tôi đã cộng tác với các y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực hóa dược để nghiên cứu sản xuất dòng sản phẩm chuyên sâu dưới công nghệ nano tự tan. Với nhiều sản phẩm hỗ trợ & bảo vệ sức khỏe như:  Sản phẩm Hồng Hoa Trinh Nữ, An Vị Khang, Đào Bồng Đơn và thành lập Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Mỹ Phẩm Phương Thảo đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng để chúng tôi đưa tất cả dòng sản phẩm được chiết xuất 100%  từ thảo dược thiên nhiên ra thị trường.

 

Với mã số thuế  doanh nghiệp 0107666480 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp. Trụ sở chính: Số nhà 32, liền kề 19, khu đô thị Văn khê, phường La khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam

 

Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng, quý đối tác chính là thành công lớn nhất của Phương Thảo trong suốt quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, Phương Thảo sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển, xem lợi ích của quý khách hàng, người tiêu dùng là tiêu chí thành công Phương Thảo đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong & quốc tế. Để có được những phát triển như ngày hôm nay Phương Thảo biết ơn tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với Phương Thảo, đi tới sự hoàn thiện của Phương Thảo.

Phương Thảo hiểu rằng, để có được kết quả đó là nhờ sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, định hướng kinh doanh đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty, sự hợp tác nhiệt tình từ đối tác và trên hết là sự tin tưởng của toàn bộ Quý khách hàng đối với Phương Thảo. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Phương Thảo trong suốt quá trình phát triển.

 

  1. Với chức năng:

– Xây dựng kênh phân phối độc quyền các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên trên các tỉnh thành trong cả nước.
– Dịch vụ chăm sóc Spa, dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất.
– Thương mại điện tử, kinh doanh online tất cả mặt hàng siêu thị trực tuyến.
– Xây dựng chuỗi bán hàng công nghệ đỉnh cao liên kết tích hợp AFILATE 4.0
– Dịch vụ tiếp thị và truyền thông quảng bá các sản phẩm chiết xuất thảo dược thiên nhiên 100%.
– Xuất khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh ra thị trường quốc tế.

2. Sứ mệnh của chúng tôi

       “ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh những dòng sản phẩm thảo dược, mỹ phẩm chất lượng và dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

3. Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý

do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

4. Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền: Có đội ngũ tiến sĩ – bác sĩ, bậc lương y chuyên sâu về đông y Việt Nam đang hỗ trợ công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của công ty  tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

 

Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư công nghệ truyền thông trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về y học cổ truyền, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với nhiều mặt hàng, sản phẩm chất lượng, đáp ứng các nhu cầu đa dạng và phong phú cho khách hàng.

 

Mục tiêu xây dựng một đội ngũ sale, maketting, hệ thống nhân sự từ 50 anh em trẻ có đạo đức, có đam mê, trung thực đặc biệt gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.


5. Định hướng phát triển của công ty


        Trước sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ bán hàng 4.0 trên thị trường trong nước và quốc tế, sự ra đời công nghệ đã kéo theo sự thay đổi kế hoạch và chiến lược mạnh mẽ trong việc bán hàng, giữ vững thị trường. Nhằm phát triển mô hình kinh doanh trực tiếp đến tay khách hàng nhanh nhất Phương Thảo đã và đang xây dựng đội ngũ sale chuyên nghiệp, bật phá. Với chiến lược dài hạn và bền vững.

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến và các sản phẩm trong nghành dược Việt Nam …)

 

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website tích hợp và phát triển nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho cộng động, Giải pháp truyền thông để cộng đồng biết đến sản phẩm và thương hiệu PHƯƠNG THẢO lên một tầm cao mới nhằm đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng  thị trường trong và quốc tế ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

Phương Thảo là một doanh nghiệp trẻ phân phối độc quyền các dòng sản phẩm về thảo dược thiên nhiên và mỹ phẩm thiên nhiên, nhưng hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển và mở rộng thị trường trong thời gian gần nhất.

 

Quy trình phát triển phủ sóng toàn diện của doanh nghiệp là xây dựng chuỗi phân phối nhượng quyền trên các tỉnh thành trong cả nước thậm chí phát triển sang thị quốc quốc tế.

 

Phương Thảo cùng đội ngũ công nghệ thông tin xây dựng hệ thống website + phần mềm bán hàng công nghệ đỉnh cao AFILATE 4.0 – AGORA PHƯƠNG THẢO ( kênh bán hàng trực tiếp) chuyên nghiệp nhất. Mục đích tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

 

Chương trình hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ, lương y chuyên sâu mục đích đẩy mạnh thương hiệu của doanh nghiệp nhanh hơn như đào tạo các kỹ năng bắt mạch, bấm huyệt cận miễn phí, chuẩn đoán bệnh và tư vấn miễn phí.

 

Xây dựng kênh đại lý phân phối độc quyền không áp doanh số mà hỗ trợ bằng nhiều phương pháp vượt doanh số bán hàng.

 

Đào tạo chuyên nghiệp và nâng cao kiến thức về kỹ năng sale, maketting, công nghệ bán hàng 4.0, về kiến thức sản phẩm.

 

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ mỹ phẩm Phương Thảo
Trụ sở chính:
 Số nhà 32, liền kề 19, khu đô thị Văn Khê, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: Căn 2901, CT3, The Pride, phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam.
Hotline: 024 85.884.168
Email: myphamphuongthao68@gmail.com

director@thaoduocphuongthao.com 

Website: thaoduocphuongthao.com