Giới Thiệu Công Ty

     

Trải qua hơn 20 năm hình thành nghề thuốc gia truyền chúng tôi

đã có những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và điều trị

các căn bệnh bằng các loại thảo dược từ thiên nhiên. Đặc biệt là các vấn đề khó nói nhất của phụ nữ, chúng tôi đã sản xuất và đưa ra thị trường thuốc phụ khoa HÂN HÂN được gần 04 năm, điều trị cho hàng ngàn chị em, được nhiều trăm ngàn khách hàng chấp nhận phản hồi tốt về kết quả sử dụng sản phẩm. Sản phẩm chất lượng và uy

tín được khẳng định trên thị trường trong và quốc tế.

 

        Chúng tôi đã nâng tầm thương hiệu Hân Hân thành Phương Thảo được bảo hộ thương hiệu độc quyền bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Trải qua thời gian gần 3 năm khẳng định giá trị cốt lõi và chất lượng sản phẩm theo đông y gia truyền. Vào ngày 14 tháng 12 năm 2016, chúng tôi đã cộng tác với các y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực hóa dược để nghiên cứu sản xuất dòng sản phẩm chuyên sâu dưới công nghệ nano tự tan. Với tên gọi sản phẩm Viên Vệ Sinh Hồng Hoa Trinh Nữ và thành lập Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Mỹ Phẩm Phương Thảo đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng để chúng tôi đưa tất cả dòng sản phẩm được chiết xuất 100%  từ thảo dược thiên nhiên ra thị trường.

 

 

     Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng, quý đối tác chính là thành công lớn nhất của Phương Thảo trong suốt quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, Phương Thảo sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và đối tác.

     Với mục tiêu xây dựng và phát triển, xem lợi ích của quý khách hàng, người tiêu dùng là tiêu chí thành công Phương Thảo đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong & quốc tế. Để có được những phát triển như ngày hôm nay Phương Thảo biết ơn tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với Phương Thảo, đi tới sự hoàn thiện của Phương Thảo.

      Phương Thảo hiểu rằng, để có được kết quả đó là nhờ sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, định hướng kinh doanh đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty, sự hợp tác nhiệt tình từ đối tác và trên hết là sự tin tưởng của toàn bộ Quý khách hàng đối với Phương Thảo. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Phương Thảo trong suốt quá trình phát triển.